อาหารลดน้ำหนัก

เมนูลดน้ำหนัก สาว ๆ คนไหนที่กำลังอยาก ลดน้ำหนัก เปลี่ยนไซส์ XL เป็น size s บอกเลยว่าง่ายกว่าที่คิดเพราะเพียงเริ่มต้นจากการเลือกกินอาหารที่แคลอรี่ต่ำไขมันน้อย เพียงปรับพฤติกรรมการกินก็ช่วยให้พุงยุบเสกเอว S ได้ไม่ยาก วันนี้เราจึงชวนคุณมา checklist 5 เมนู ลดน้ำหนัก 7 วัน สำหรับผู้หญิงที่จะทำให้คุณเปลี่ยนไซส์ XL เป็นไซส์ s ง่าย ๆ อัปเดตกันว่ามีเมนูไหนบ้างที่ไม่ควรพลาด

  • 5 เมนูอาหารลดน้ำหนัก โยเกิร์ต เมนูที่ทานเล่นกินเป็นของว่างหรือจะกินเป็นน้ำสลัดคู่กับผักผลไม้ชนิดใดก็ได้ เมนูนี้บอกเลยว่าช่วยลดหน้าท้องได้ดี ทั้งยังช่วยให้อิ่มท้องได้ด้วยเพราะเป็นแหล่งพลังงานที่ดี มีทั้งแบคทีเรียชนิดดีรวมถึงวิตามินชนิดต่าง ๆ ทั้งยังช่วยขับถ่ายได้ดีอีกด้วย ดังนั้นจึงเป็นเมนูที่สาว ๆ อยากลดน้ำหนักห้ามพลาด
โยเกิร์ต

โยเกิร์ตยี่ห้อไหนดี ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

  • สเต๊กปลา หนึ่งใน เมนูลดน้ำหนัก ที่เหมาะสำหรับสาวๆที่กำลังอยากเสกเอว s เพราะเมนูนี้มีโปรตีนสูงอีกทั้งยังไขมันต่ำ เหมาะสำหรับกินคู่กับผักหรือข้าว 1 ทัพพีก็ได้เช่นกัน ซึ่งบอกเลยว่าเป็นเมนูที่ช่วยควบคุมน้ำหนักได้ดี แนะนำให้กินเป็นมื้อเย็นในช่วงระหว่าง 18:00 น เพื่อให้อยู่ท้องไม่หิวบ่อย

 

สเต๊กปลา
สเต๊กปลา

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก www.wongnai.com

  • ไข่ต้มกับผักผลไม้ สำหรับใครที่อยากจะหา เมนูลดน้ําหนัก ราคาประหยัด แนะนำให้คุณกินเมนูนี้เพราะไข่ต้มเป็นแหล่งโปรตีนชั้นมีอีกทั้งแคลอรีเพียง 70 แคลอรี่ต่อไข่ 1 ใบหรือหากจะกินเฉพาะไข่ขาวก็ได้เช่นกัน บอกเลยว่าเป็นเมนูห้ามพลาดสำหรับคนที่กำลังอยากลดหุ่น 
ไข่ต้มกับผักผลไม้
ไข่ต้มกับผักผลไม้

แชร์ไอเดีย ไข่ต้มลดน้ำหนัก ภายใน 30 วัน ได้จริงไหม

  • เกาเหลาน้ำใส เมนูที่อิ่มท้องซดคล่องคอ เมนูนี้เหมาะสำหรับคนที่กำลังหาเมนูชุดอุ่น ๆ อิ่มท้องกินกับข้าวสวยถ้วยเล็ก 1 ถ้วยก็เข้ากันอย่างลงตัว อาหารลดน้ำหนัก ทั้งยังช่วยลดได้ดี ใครที่กำลังควบคุมน้ำหรักตัว ห้ามพลาดและเคล็ดลับของเป๊ะคือไม่ปรุงรสจัดจนเกินไ ปเพราะรสจัดโซเดียมสูงก็ทำให้ตัวบวมและ อาหารลดน้ำหนักง่ายๆ เพิ่มได้
เกาเหลาน้ำใส
เกาเหลาน้ำใส

วิธีทำเกาเหลาน้ำใส

  • ยำแซ่บ ๆ กินคู่กับผัก เมนูยำทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นยำหมูเด้ง ยำไข่ดาว วุ้นเส้นเหล่านี้เป็นเมนูที่ช่วยลดหุ่นได้ดีเพราะไขมันต่ำเป็นเมนูแบบต้มไม่ต้องทอด ไขมันน้อยแบบนี้ต่อให้กินมื้อเย็นก็ไม่อ้วน size XL เป็นไซส์ s ได้ไม่ยาก
เมนูลดน้ำหนัก ยำแซ่บ
ยำแซ่บ

ขอบคุณภาพสวยๆจาก m.mgronline.com

ทั้งหมดนี้เป็น เมนูลดน้ำหนัก ได้ดีและหากอยากลดหุ่นได้ทันใจ แนะนำให้ทำอย่างสม่ำเสมอ เมนูลดน้ำหนัก 7-11 โดยการเลือกรับประทานอาหารในช่วงลดนั้นคือควรเป็นรสจืดไม่ควรปรุงรสจัดและเพิ่มโปรตีนดีพร้อมทานกินผักผลไม้ทดแทนการกินแป้ง เท่านี้ก็ช่วยให้การควบคุมเปลี่ยนไซส์ XL เป็น size s ได้ง่ายขึ้นแล้วที่สำคัญขอให้ทำตามอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ