สูตร ดีท็อกลำไส้

4 สูตร ดีท็อกลำไส้ ลดพุงลดโรค


ก่อนที่เราจะมาแชร์สูตรขอพูดถึงการ ดีท็อกลำไส้ คืออะไร คือ เป็นการล้างสารพิษที่ตกค้างภายในลำไส้ใหญ่ของเรา เพื่อให้ร่างกายของเรามีระบบการขับถ่ายของเสียที่ดีขึ้น ทำให้ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย ซึ่งการดีท็อกซ์ทำให้เราห่างจากโรคภัยต่างๆ ทำให้ร่างกายสมบูรณ์ ขาดไม่ได้แค่ไร้พุง ลดหน้าท้อง สัดส่วนกระชับ ลดทั้งพุงลดทุกโรคภัย ดีท็อกลําไส้ ธรรมชาติ ยิงนก 1 นัดได้นกตั้งหลายตัว จะมีสูตรไหนบ้างมาดูกัน

ดีท็อกลำไส้


โยเกิร์ต นมสด น้ำผึ้ง มะนาว

โยเกิร์ต นมสด น้ำผึ้ง มะนาว


วัตถุดิบ


1.โยเกิร์ตรสธรรมชาติ
2.น้ำผึ้งแท้ 100%
3.มะนาวแป้น
4.นมโค รสจืด


ส่วนผสมและวิธีการทำ


นำโยเกิร์ต 1 ถ้วยผสมกับน้ำมะนาว 1 ลูก พร้อมกับน้ำผึ้ง 1 ช้อนชา และนมรสจืด 1 กล่องผสม และคนให้เข้ากัน ยกดื่มให้หมดในทันที หลายตื่นนอน แนะนำให้ดื่มในช่วงเช้า 6-7 โมงเช้า เห็นผลในทันทีที่ยกดื่ม

น้ำเปล่า เม็ดแมงลัก

น้ำเปล่า เม็ดแมงลัก


วัตถุดิบ


1.น้ำเปล่า 1 แก้ว

2.เม็ดแมงลัก


ส่วนผสมและวิธีการทำ


น้ำเปล่าต้มให้ร้อนหรืออุ่นๆ 1 แก้ว นำเม็ดแมงลัก 2 ช้อนชาตักลงไปและชงให้เม็ดแมงลักพองตัว ยกดื่มได้เลย สูตรนี้ให้ชงดื่มก่อนเข้านอน เป็นยาระบายๆอ่อนๆ ขับถ่ายในตอนเช้าได้สบายๆ

นมสด กล้วยน้ำว้า
นมสด กล้วยน้ำว้า


วัตถุดิบ


1.นมสด 2 กล่อง
2.กล้วยน้ำว้า 2 ผล


ส่วนผสมและวิธีการทำ ดีท็อกลำไส้


สูตรนี้เป็นสูตรที่ดีท็อกซ์ลำไส้ได้เป็นอย่างดีและง่ายมากไม่ต้องเตรียมวัตถุดิบเยอะ เพียงแค่นำนมสดมาปั่นรวมกับกล้วย สัดส่วนคือ 1 กล่องต่อ 1 ผล แนะนำให้ดื่มตอนท้องว่างหรือเป็นไปได้ปั่นดื่มในตอน 6 โมงเช้า จะดีที่สุด

ผักบุ้งจีนต้ม
ผักบุ้งจีนต้ม

เป็นสูตรสำหรับคนที่ชอบกินผัก เพียงแค่นำผักบุ้งมาต้มหรือผัดก็ได้ เนื่องจากผักบุ้งนอกจากจะบำรุงสายตายังช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น และยังช่วยให้ไม่ท้องผูกอีกด้วย
สำหรับใครที่อยากทำตามสูตรที่เราบอกต่อ อย่าพลาดเด็ดขาด เพื่อหุ่นที่ดีไร้โรคภัย เพราะเป็นสูตรที่การันตีได้ว่าเห็นผลมากที่สุด ทำเองได้ง่ายๆ และใครที่อยากบอกต่อให้เพื่อนๆ ไปทำตามกัน อย่าลืมแชร์สูตร ดีท็อกลำไส้ นี้กันด้วยนะ

การดีท็อกลำไส้หรือการขัดสารผิดและสิ่งตกค้างออกจากร่างกายมีประโยชน์หลายอย่าง อ่านข้อมูลเพิ่มเติมจาก รพ.นครธน